• Điện thoại
  0919.188.881
 • Thời gian làm việc
  24h/24h

KHÓA Ô TÔ

SỬA KHÓA NHANH là đơn vị thợ khóa ô tô uy tín tại Hà Nội, Hồ Chí Minh. Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ về khóa ô tô.

Với mong muốn mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. SỬA KHÓA NHANH luôn đặt quyền lợi và giá trị khách hàng nhận được trên hết.

“8 CAM KẾT VÀNG” CỦA SỬA KHÓA NHANH

cam kết dịch vụ khóa ô tô
 • Kỹ thuật SỬA KHÓA NHANH trực tiếp xử lý, không qua bên thứ 3
 • Chìa khóa chính hãng, chất lượng cao
 • Chế độ hậu mãi tốt, bảo hành dài hạn
 • Cung cấp dịch vụ làm chìa, sửa khóa, độ chìa gập … tận nơi. Phục vụ 24/7
 • Kỹ thuật tay nghề cao, được đào tạo bài bản. Máy móc làm khóa hiện đại
 • Giá cả phải chăng. Cam kết rẻ hơn giá hãng và các đơn vị khác nhiều lần.
 • Thay pin miễn phí cho tất cả các sản phẩm khóa chúng tôi cung cấp
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối

CÁC DỊCH VỤ CỦA SỬA KHÓA NHANH

khóa ô tô

SỬA KHÓA NHANH cung cấp hầu hết các dịch vụ về khóa ô tô:

 • LÀM CHÌA KHÓA
 • SỬA KHÓA
 • ĐỘ CHÌA KHÓA GẬP
 • MỞ KHÓA
 • THAY PIN/VỎ CHÌA KHÓA

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG CHÌA KHÓA Ô TÔ THÔNG MINH

Khoảng 6 năm trở lại đây, hầu hết các dòng xe ô tô đều được trang bị khóa thông minh. Không phủ nhận những tiện lợi loại chìa khóa này mang lại tuy nhiên bên cạnh đó, người dùng có thể gặp một số vấn đề như: hết pin, dễ quên chìa trong xe…

Nắm bắt được những tình trạng này, sau đây SỬA KHÓA NHANH sẽ hướng dẫn các bạn cách xử trí với khóa xe hơi trong một số trường hợp bất lợi.

Khi chìa khóa thông minh hết pin

Điểm hạn chế đầu tiên của chìa khóa thông minh là nhanh hết pin do phải hoạt động liên tục để duy trì cảm biến. Khi chưa thể thay pin, bạn có thể sử dụng cách sau để mở khóa và khởi động ô tô:

Bước 1: Tiến hành tháo chìa khóa cơ

Thông thường chìa khóa cơ được giấu bên sườn chìa khóa thông minh. Bạn chỉ cần kéo nhẹ chốt và đẩy lên là có thể lấy được ra.

Bước 2: Mở ốp ổ khóa

Để giấu đi ổ khóa ở phần tay cầm mở cửa, nhà sản xuất thiết kế ốp ổ khóa. Sau khi xác định vị trí ốp ổ khóa, bạn dùng chìa cơ vừa tháo được ở bước 1 mở ốp để thấy được phần ổ khóa được che đi bên trong.

Bước 3: Mở cửa xe

Dùng chìa cơ bạn vừa tháo được ở bước 1 tra vào ổ khóa để mở cửa xe ô tô.

Bước 4: Khởi động xe

Bạn khởi động xe bằng thao tác: Đạp phanh sau – bấm nút Engine Start Stop bằng cách dí sát chìa khóa thông minh vào ổ khóa để ấn nổ.

Cẩn thận với nút lock/unlock

Ở một số loại xe như Toyota, Ford… khi hai xe đỗ cạnh nhau, nếu cùng sử dụng chìa khóa điều khiển theo 2 hướng ngược nhau (lock và unlock) 2 chức năng này sẽ bị triệt tiêu. Bạn có thể bị mất đồ trên xe thậm chí mất luôn cả xe nếu không kiểm tra cẩn thận.

Các chuyên gia khuyên bạn sau khi bấm nút khóa xe, bạn cần quan sát đèn báo hoàn thành việc khóa cửa và còi hú trước khi rời đi. Với những dòng xe đời mới, bạn có thể để ý đến gương chiếu hậu. Chỉ khi gương chiếu hậu gập lại, việc khóa cửa với hoàn thành.

Nếu chưa chắc chắn với những giấu hiệu trên, bạn nên kiểm tra lại cửa sau khi đã khóa. Bạn cũng không nên để tài sản có giá trị lớn trong xe đề phòng trường hợp mất mát.

Luôn có chìa khóa ô tô dự phòng

chìa khóa ô tô dự phòng

Chìa khóa ô tô là vật vô cùng quan trọng tuy nhiên với kích cỡ nhỏ, chúng rất dễ dàng bị thất lạc, hỏng hóc… Chính vì thế bạn cần phải luôn có 2 chiếc chìa khóa ô tô: 1 chìa dự phòng và 1 chìa thường dùng. Để nếu trường hợp chìa khóa ô tô chính bị mất, bạn dễ dàng có được chìa mới. Hơn nữa, việc làm chìa khóa ô tô khi mất hết sẽ phức tạp hơn và giá thành cao so với việc sao chép thêm chìa khóa ô tô mới.

Chìa khóa ô tô của bạn đang gặp vấn đề? Gọi ngay HOTLINE SỬA KHÓA NHANH: 0919.188.881 để được tư vấn tận tình, miễn phí nhé. 

SUAKHOANHANH.COM – NHANH, CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT !!!

HN: 0919.188.881 HCM: 0933.411.124