• Điện thoại
    0919.188.881
  • Thời gian làm việc
    24h/24h

Cách Mở Khóa Vali Khi Quên Mã Số Siêu nhanh, Siêu dễ

Có rất nhiền cách mở khóa vali khi quên mã số. Sau đây tôi sẽ tổng hợp cho bạn những cách đơn giản nhất, bạn có thể tự thao tác ở nhà mà không cần gọi đến thợ khóa. 

  1. Mở khóa vali bằng cách dò mã
  2. Mở khóa vali bằng tờ tiền Polime
  3. Mở khóa vali bằng chiếc bút bi
  4. Dò mã thủ công
  5. Gọi thợ khóa 

1. Mở khóa vali khi quên mã số bằng cách dò mã

Đây là cách đơn giản và tỉ lệ thành công cao nhất. Mời các bạn theo dõi 2 video sau để biết cách mở khóa cho chiếc vali của bạn. 

Dò mã số vali Lock & Lock

Dò mã số vali 3 số

Các bước thao tác theo cách này cụ thể như sau: Bước 1: Quay nhẹ vòng quay số và quan sát rãnh bên cạnh vòng quay. Khi rãnh bị hụt một phần nhỏ, dừng quay và chuyển thao tác sang 2 vòng quay số còn lại. Bước 2: Sau khi xác định chính xác 3 vị trí từ bước 1, lần lượt nhích từng đơn vị ở mỗi vòng quay số tiến lên 1 đơn vị và trượt nút mở khóa. Làm như  vậy đến khi mở được khóa vali thì thôi. Quả là một cách rất dễ dàng phải không nào. Bắt tay vào làm ngay thôi!

2. Dùng tiền Polime mở khóa vali

Đây là cách mở khóa vali khi quên mật khẩu được rất nhiều hướng dẫn viên du lịch truyền tai lại cho nhau. Sở dĩ cách này khá phổ biến vì công cụ dễ kiếm, dễ xử lý đối với khách du lịch quên mật khẩu. Mời các bạn xem video hướng dẫn sau: 

Các bước tiến hành:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ tiền mới hoặc đơn giản một tờ giấy mỏng phẳng phiu. Bạn khéo léo đưa 1 góc của tờ tiền vào phần rãnh bên phải của vòng quay số.

Bước 2: Tại một vị trí nào đó, tờ tiền sẽ lún sâu hơi so với các vị trí còn lại. Lần lượt xoay vòng quay sốđể tìm vị trí đó. Thực hiện với cả 3 vòng quay.

Bước 3: Sau khi xác định được vị trí với cả 3 vòng quay. Thử mở xem đó đã là mật khẩu hay chưa. Nếu chưa, tiếp tục nhích từng vòng quay số lên 1 đơn vị và thử lại cho đến khi được thì thôi.

Ở bước này, cũng có một số bạn chia sẻ nếu tại vị trí đầu tiên, bạn chưa mở được khóa thì bạn cộng lần lượt các số với 5 hoặc 7 sau đó quay để tìm mã số đúng. Tuy nhiên xác suất đúng của việc cộng này chỉ là 50/50.

3. Mở khóa vali bằng bút bi

Cách này sử dụng cho những loại vali rẻ tiền, phần khóa không thật sự chắc chắn. Nhược điểm của cách này sẽ làm khóa của bạn dễ bị hỏng. Cân nhắc 2 cách trên trước khi làm cách này nhé! Thao tác của cách này vô cùng đơn giản. Lấy bút bi hoặc một vật cứng nhọn tương tự chọc vào phần liên kết của 2 mảnh khóa dây. Lúc này khóa sẽ tự tách ra. 

4. Dò mã thủ công

Cách này rất đơn giản. Nếu bạn chưa đổi mã số vali lần nào, hãy thử các con số nhà sản xuất thường đặt tự động như: 000, 111, 222, 333, 123, 999… Trong trường hợp đã đổi mật khẩu vali, bạn hãy nhớ lại những mốc đặc biệt của cuộc đời mình như: ngày sinh, ngày cưới… để dò thử. cách mở khóa vali khi quên mã số

5. Gọi thợ khóa

Nếu thử tất cả các cách mở khóa vali khi quên mật khẩu trên đây đều không được. Hãy gọi SỬA KHÓA NHANH qua số 0919.188.881. Kỹ thuật của chúng tôi với đồ nghề chuyên dụng sẽ giúp bạn mở khóa vali và cài đặt mã số mới một cách dễ dàng nhanh chóng. Cam kết không làm hư hại, hỏng khóa vali.

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Mobile: 0919.188.881 – 02466.573.573

Cơ Sở 1: 153 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ Sở 2: 278 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Cơ Sở 3: 89 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội

SUAKHOANHANH.COM – NHANH CHÓNG, CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT !!!

Hướng dẫn cách mở két sắt đơn giản, nhanh chóng

Két sắt là một đồ dùng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Bởi tính tiện lợi và độ an toàn mà nó đem lại….

Dịch vụ làm chìa khóa ô tô quận Hoàng Mai uy tín, giá tốt

Nhu cầu sử dụng ô tô ngày càng gia tăng. Kéo theo đó là dịch vụ về khóa ô tô như: làm chìa khóa/sửa khóa…

Làm chìa khóa ô tô quận Hoàn Kiếm chuyên nghiệp, giá tốt

Các dịch vụ về khóa ô tô ngày càng phát triển bởi nhu cầu đi lại bằng ô tô của người Hà Thành ngày càng…

Địa chỉ làm chìa khóa ô tô quận Hà Đông tại nhà

Nhu cầu sử dụng ô tô ngày càng gia tăng, nhất là những quận nội thành Hà Nội. Dịch vụ làm chìa khóa – sửa…

Địa chỉ làm chìa khóa ô tô quận Cầu Giấy Uy tín, Chuyên Nghiệp

SỬA KHÓA NHANH cung cấp dịch vụ làm chìa khóa ô tô quận Cầu Giấy uy tín, chuyên nghiệp, bảo hành dài hạn. Với hơn…

Địa chỉ sửa khóa xe máy Vespa tại Cầu Giấy Nhanh – Giá tốt

Dịch vụ sửa khóa xe máy Vespa tại Cầu Giấy, nhanh, giá tốt nhất Hà Nội. SỬA KHÓA NHANH cung cấp dịch vụ sửa khóa/mở khóa/làm…

Hotline: 0919.188.881